Bơm thủy lực và những ứng dụng hữu ích

Bơm thủy lực là gì?

Bơm thủy lực là một phần tử hết sức quan trọng. Bơm thường được ví như trái tim trong hệ thống thuỷ lực. Máy được dùng rất phổ biến trong các loại xe, máy công trình hiện nay.

Bơm Thủy Lực

Các loại bơm thủy lực thường gặp

  • Bơm bánh răng (hay còn gọi là BƠM NHÔNG – GEAR PUMP): Chi phí thấp , bền, cấu tạo đơn giản, hiệu suất thấp, lưu lượng cố định,  áp lực làm việc thường dưới 200 Bar.
  • Bơm cánh gạt (Vane pump): rẻ, cấu tạo đơn giản, bền,cheap and simple, reliable (especially in g-rotor form). Hiệu suất thấp, lưu lượng chỉ thay đổi trong khoảng hẹp, áp lực làm việc thấp dưới 200 Bar.
  • Bơm piston hướng trục (Radial piston pump): thường dùng cho mục đích tạo áp lực làm việc rất cao, nhưng lưu lượng yêu cầu thấp.

Chức năng của máy

Bơm thủy lực tạo ra chân không ở đầu vào bơm. Bơm cho phép áp suất khí tạo lực đưa chất lỏng từ thùng dầu vào để bơm. Ngoài ra, tác động cơ học của nó mang chất lỏng này vào bơm và tạo lực cho hệ thống thủy lực.

Ứng dụng của bơm thủy lực

Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp chúng tại các thiết bị máy móc công nghiệp như các loại máy cẩu, máy xúc, máy đào. Ngoài ra hệ thống này còn được ứng dụng trong thang máy, xe oto, chế tạo Robot, công nghiệp vũ trụ…

Tìm mua máy ở đâu?

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối máy công nghiệp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cũng là đối tác cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp, máy thiết bị ngành cơ khí chính xác, ngành xây dựng cho hàng loạt các dự án xây dựng, xưởng, nhà máy cơ khí công nghiệp trên khắp cả nước.

“Chúng tôi không cam đoan có giá tốt nhất, nhưng chúng tôi cam đoan là máy có chất lượng tốt nhất”

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGỌC PHƯƠNG NGUYÊN – MST: 0700795464

– Website: www.vncongnghiep.com – www.ngocphuongnguyen.com

– Email: sales@ngocphuongnguyen.combanhang24h.npn@gmail.com

>>>XEM THÊM: Máy đột dập, máy uốn sắt, …

 

Trả lời