Lợi ích của máy dán nhãn tự động

Máy dán nhãn thích hợp cho những cá nhân, tổ chức sản xuất hoặc kinh doanh hàng hóa. Do máy có năng suất cao nên những đối tượng này sẽ giảm được thời gian dán nhãn thủ công, tập trung vào công đoạn chế biến. Phụ thuộc vào nhu cầu và mức sản lượng, bán ra hàng tháng, bạn có thể lắp đặt một hoặc nhiều máy dán nhãn tự động.

Nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian

Máy dán nhãn tự động cơ bản nhất phải nhanh hơn vài lần so với trạm ghi nhãn thủ công và nhanh ít nhất gấp đôi so với hệ thống bán tự động. Trước đây, người sử dụng lao động coi việc tự động hóa là khi một cỗ máy có thể thay thế một công nhân. Ngay cả khi bạn không cần giảm số lượng nhân viên hoặc tăng tốc độ của dây chuyền sản xuất , bạn vẫn nhận được lợi tức đầu tư tốt. Từ đó, bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất mà không gặp trở ngại về ghi nhãn . Tuy nhiên, giữa chi phí lao động tăng lên, vấn đề an toàn và yêu cầu về sản phẩm, bạn có thể thấy ROI tốt từ rất lâu trước khi đạt đến điểm này.

Độ chính xác cao, giảm thiểu sai sót

Lỗi của con người có lẽ là vấn đề lớn nhất khi ghi nhãn. Rất dễ để nhãn bị đặt nhầm chỗ khi dán hoặc dùng lực quá nhẹ, khiến nhãn bị bong ra. Rất dễ dẫn đến sai hướng của thùng chứa, dẫn đến nhãn sai vị trí hoặc sai hướng. Tăng số lượng nhãn trên một sản phẩm và những lỗi này sẽ tăng theo cấp số nhân. Bạn cần thêm ngày hết hạn, nhãn mã vạch hoặc thông tin khác vào nhãn của mình? Đó là một nguồn nữa của các lỗi tiềm ẩn. Việc kiểm tra có thể được thực hiện để giảm thiểu những lỗi này nhưng đó là một quá trình phức tạp. Giải pháp đơn giản nhất là loại bỏ hoàn toàn con người khỏi việc dán nhãn sản phẩm .

Lợi ích của máy dán nhãn tự động

Những sai lầm này không chỉ dẫn đến lãng phí. Trong khi mọi người cần nghỉ giải lao hoặc điều chỉnh khi có sai sót, hệ thống ghi nhãn tự động có thể duy trì tốc độ sản xuất như cũ cho đến khi cần cuộn nhãn mới. Điều này giúp trạm ghi nhãn không bị tắc nghẽn và làm chậm quá trình sản xuất. Máy dán nhãn tự động cũng có thể theo dõi và điều chỉnh các ứng dụng, giảm thiểu các vấn đề về gắn cờ và lệch. Với máy dán nhãn thủ công, những điều chỉnh này phải được thực hiện bằng tay và phạm vi điều chỉnh bị hạn chế. Việc chuyển sang tự động hóa sẽ tăng tốc độ ứng dụng, giảm lãng phí và cải thiện hình thức sản phẩm của bạn.

Sự an toàn

Nói về công việc lặp đi lặp lại, dán nhãn bằng tay là nguyên nhân chính gây ra chấn thương do chuyển động lặp đi lặp lại (RMI) và rối loạn cơ xương khớp (MSD) trong các nhà máy. Trạm ghi nhãn thủ công của bạn có thể gây ra 3-5 vấn đề về công thái học liên quan trực tiếp đến thương tích tại nơi làm việc.

Tiết kiệm chi phí nhân công

Máy dán nhãn tự động thực hiện hoàn toàn tự động các công đoạn như: bóc nhãn, dán nhãn, định vị, kiểm tra,… giúp loại bỏ hoàn toàn việc dán nhãn thủ công, tiết kiệm tối đa nhân công cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó có tốc độ dán nhanh hơn nhiều so với dán thủ công, giúp tăng năng suất sản xuất, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn, đặc biệt là trong các dây chuyền sản xuất hiện đại.

Các dự án mà Công Ty NPN đã thực hiện:

https://vnmaydonggoi.com/category/hoat-dong-cua-cong-ty/

Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Phương Nguyên là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp máy đóng gói công nghiệp như

-Máy đóng gói nằm ngang tự động

-Máy quấn màng pallet tự động

-Máy cắt và co màng công nghiệp

-Máy hút chân không 1 buồng, 2 buồng công nghiệp tự động

-Máy dán thùng carton

Và nhiều loại máy đóng gói công nghiệp khác.

Mã số đăng ký DN: 0700795464

◊ HUB: KĐT sinh thái Lam Hạ, P. Lam Hạ, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
◊ VPMB: Số 853 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
◊ VPMN: Số 340/34 Tân Chánh Hiệp 10, KP.4, P .Tân Chánh Hiệp, Q12, TP. Hồ Chí Minh

◊ VP tại Trung Quốc: Số 3 đường Sùng Văn, huyện Nam Ngạn, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc

China, Chongqing City, Nan’an District, No. 3 Chongwen Road

– Điện thoại: 024.7302.3639
– Email: sales@ngocphuongnguyen.com

Kênh youtube công ty: https://www.youtube.com/@CtyTNHHNgocPhuongNguyen

Kênh facebook công ty: https://www.facebook.com/congtytnhhtmngocphuongnguyen

Trả lời