Máy đóng gói là gì?

Máy đóng gói với thiết kế thông minh, dễ vận hành và sử dụng đang là một trong những loại máy không thể thiếu được trong các ngành công nghiệp sản xuất. Hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, còn tăng khả năng bảo quản cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Máy đóng gói là loại máy thế nào?

Máy đóng gói là thiết bị sử dụng trong quá trình đóng gói sản phẩm, đóng hộp, hoặc đóng túi để bảo vệ và duy trì chất lượng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển và bảo quản, máy được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hoạt động tự động. Được lập trình để giảm tới 98% công sức của con người. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn mà chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Loại máy đóng gói cụ thể có thể đa dạng và phụ thuộc vào loại sản phẩm và nhu cầu cụ thể của người sử dụng

Cơ chế hoạt động

Nguyên lý hoạt động của loại máy này là dựa trên phương pháp định lượng. 

  • Thiết bị có cấu tạo đơn giản: Được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm không tốn thời gian, công sức trong việc đóng gói.
  • Kích thước nhỏ gọn: Phù hợp với nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất vừa và nhỏ. Không chiếm nhiều diện tích sử dụng.
  • Đóng gói sản phẩm đa dạng với độ chính xác cao:  Đặc biệt là những sản phẩm có dạng lỏng, hay dạng bột, dạng hạt…
  • Thiết bị hoạt động với công suất cao, đóng gói tự động nhanh chóng, với giá thành phù hợp. Các doanh nghiệp sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư mà vẫn thu được hiệu quả cao.

Lợi ích của máy dùng đóng gói tự động.

Máy dùng đóng gói có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên sản phẩm vẫn đảm bảo có những lợi ích chung như:

Đóng gói với độ chính xác cao

Máy dùng đóng gói là một trong các loại máy móc hiện đang được áp dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất với rất nhiều lợi ích và hiệu quả. Máy hỗ trợ hoàn thiện đóng gói với độ chính xác cao. Một số máy còn có hỗ trợ cân đo sản phẩm một cách hoàn hảo.

Bảo quản hàng hóa hiệu quả 

Hàng hóa thông qua máy đóng gói sẽ được bảo quản một cách hiệu quả. Hỗ trợ sản phẩm được bảo quản trong một thời gian dài, không bị hỏng hóc, nấm mốc tấn công. Đặc biệt là trong thời tiết nóng ẩm.

Vận chuyển dễ dàng

Đóng gói thành phẩm giúp các doanh nghiệp có thể vận chuyển dễ dàng hơn. Khâu đóng gói bằng máy không xảy ra sai sót vì thế sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm cũng như quá trình vận chuyển không xảy ra tình trạng bị đổ, hay ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Nâng cao năng suất

Phần lớn các doanh nghiệp khi sử dụng máy đóng gói đều có được năng suất cao hơn hẳn khi sử dụng con người vào việc đóng gói. Hơn nữa các thao tác đóng gói đều đạt được độ chính xác cao. Tránh tình trạng hỏng hóc hay mắc lỗi kỹ thuật.

Bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

Sản xuất, đóng gói thành phẩm hàng loạt giúp cho các gói sản phẩm có sự đồng nhất hoàn hảo. Mẫu mã chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Đồng thời, dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Nâng cao chất lượng và thương hiệu trên thị trường.

Đảm bảo an toàn

Việc sử dụng máy dùng đóng gói trong quá trình sản xuất sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng và độ an toàn trong quá trình sử dụng. Các thao tác đóng gói đều được tự động hóa. Giảm thiểu tai nạn lao động có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Một số dự án mà Công Ty NPN đã thực hiện:

https://vnmaydonggoi.com/category/hoat-dong-cua-cong-ty/

Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Phương Nguyên là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp máy đóng gói công nghiệp như

-Máy đóng gói nằm ngang tự động

-Máy quấn màng pallet tự động

-Máy cắt và co màng công nghiệp

-Máy hút chân không 1 buồng, 2 buồng công nghiệp tự động

Và nhiều loại máy đóng ngói công nghiệp khác.

Mã số đăng ký DN: 0700795464

◊ HUB: KĐT sinh thái Lam Hạ, P. Lam Hạ, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
◊ VPMB: Số 853 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
◊ VPMN: Số 340/34 Tân Chánh Hiệp 10, KP.4, P .Tân Chánh Hiệp, Q12, TP. Hồ Chí Minh

◊ VP tại Trung Quốc: Số 3 đường Sùng Văn, huyện Nam Ngạn, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc

China, Chongqing City, Nan’an District, No. 3 Chongwen Road

– Điện thoại: 024.7302.3639
– Email: sales@ngocphuongnguyen.com

 

Trả lời